image
image
Trang chủ > Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VÔ SONG ( Tiền thân là Sàn Giao Dịch Vô Song thuộc Nam Phong Group)
Được thành lập ngày 21/07/2018
Địa chỉ: 294 – 294A Khuông Việt P Phú Trung Quận Tân Phú TP HCM

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, điều chúng ta luôn hướng đến chính là lợi nhuận. Nhưng để thu được lợi nhuận bền vững, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề mà xã hội đang cần và thiếu. Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán nằm ở việc tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, hay tư vấn những cơ hội đầu tư hấp dẫn có tính chiến lược, cơ sở hạ tầng, tính thanh khoản hợp lý…Đó là lý do và phương châm cho sự ra đời, phát triển của Công ty Địa Ốc Vô Song.

Thị trường bất động sản luôn có nhiều biến động. Để bắt kịp, chúng ta cần chuyên nghiệp và đổi mới không ngừng. Để dẫn đầu, chúng ta cần có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch thực thi hiệu quả. Với việc đặt khách hàng làm trọng tâm, tính chuyên nghiệp làm nền tảng, cùng với việc chuẩn hóa trong mọi giao dịch kết hợp với sự am hiểu thị trường, Vô Song cam kết mang lại cho đối tác và khách hàng những cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi là các giá trị đạo đức nền tảng và hoàn thiện từ việc nhỏ nhất, là TÂM – TẦM – TÀI trong mọi dự án kinh doanh, là đồng hành và gắn kết trên con đường dài cùng khách hàng. Với các giá trị đó, Vô Song tự tin để trở thành đối tác và lựa chọn số một của các nhà đầu tư và khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng chúng tôi trong mọi lựa chọn của mình.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ngày 21/07/2018 Thành lập Sàn Giao dịch Vô Song – Công Ty Cổ phần Địa ốc Nam Phong Sài Gòn

Ngày 30/04/2019 Thành lập Sàn Giao dịch Vô Song – Chi nhánh Vô Song 204 tại địa chỉ 202 – 204 Vành Đại Trong, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Ngày 21/07/2019 Mở chi nhánh Sàn giao dịch Vô Song 294 tại địa chỉ 294 – 294A Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Ngày 13/01/2020 Thành lập Công ty Cổ phần Địa ốc Vô Song là đối tác chiến lược của công ty Cổ phần Địa ốc Nam Phong Sài Gòn.

TẦM NHÌN

  • Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội ngũ vững mạnh và tầm nhìn xa về chiến lược của nhà lãnh đạo. Cố gắng phấn đấu trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phân phối sản phẩm Bất động sản thông qua chiến lược phát triển bền vững.
  • Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Địa Ốc Vô Song
  • Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng, Địa Ốc Vô Song  còn tạo điều kiện, thêm nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình.

SỨ MỆNH

 

  • Sứ mệnh của Địa Ốc Vô Song là mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm đáp những được nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tìm được một nơi an cư lý tưởng hoặc một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.
  • Địa Ốc Vô Song luôn tâm niệm lấy thành công của khách hàng và các đối tác làm thước đo đánh giá sự thành công của doanh nghiệp. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, pháp lý minh bạch rõ ràng,  giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.
  • Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội.
  • Luôn cải tiến, sáng tạo, đồng hành cùng kết nối giá trị, phát triển lớn mạnh và chia sẻ thành công, gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

Nhân sự

Đăng ký tư vấn

Facebook Zalo 0919134166
image